Hướng dẫn đặt phòng

1. Truy cập website: thuyhoangnguyen.vn và nhấn chọn 'ĐẶT PHÒNG',  hoặc truy cập đường link.

2. Điền thông tin về ngày nhận phòng, trả phòng, số lượng khách người lớn và trẻ em, nhập mã giảm giá (nếu có) và bắt đầu chọn phòng/villa mà bạn thích.

3. Chọn các hạng phòng, villa mà bạn thích với các gói giá khác nhau cho tương ứng với thời điểm Quý khách lưu trú (lưu ý về điều khoản chính sách hủy phòng cho từng giai đoạn. Có thể chọn nhiều hạng phòng/villa trên cùng 1 booking. Nhấn 'ĐẶT PHÒNG' sau khi hoàn tất lựa chọn.

4. Kiểm tra lại chi tiết đặt phòng, bao gồm ngày nhận và trả phòng, loại phòng và số lượng khách. Chọn dịch vụ đặt thêm (nếu cần).

5. Xem lại tổng giá trị đơn đặt phòng, đọc chính sách đặt phòng để nắm thông tin về các chính sách của resort.

  

Điền thông tin khách bao gồm:

- Họ tên theo CCCD của khách đến nhận phòng

- Email (để nhận xác nhận đặt phòng)

- Số điện thoại

- Các yêu cầu khác (nếu có)

6. Chọn phương thức thanh toán: chuyển khoản hoặc thanh toán bằng thẻ ATM hoặc thẻ Quốc tế (Visa, Mastercard,...).

Nếu chọn thanh toán thẻ, website sẽ chuyển đến giao diện cổng thanh toán OnePay.  Điền thông tin thẻ (OnePay đảm bảo về bảo mật thông tin cho Quý khách, THN sẽ không được biết thông tin liên quan đến thẻ thanh toán của bạn).

Sau khi xác nhận thanh toán thành công, Quý khách sẽ nhận được email xác nhận đặt phòng thành công và hoàn tất việc đặt phòng.

Trường hợp cần hỗ trợ về việc đặt phòng, hoặc thay đổi ngày nhận phòng hoặc hủy đặt phòng, Quý khách vui lòng liên hệ với Thủy Hoàng Nguyên qua số điện thoại 02633 966 966 - 02633 90 54 54, hoặc email: fo@thuyhoangnguyen.vn, hoặc các kênh mạng xã hội của Thủy Hoàng Nguyên (Facebook và Zalo).

page