Tham gia Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng nhớ ghé Thủy Hoàng Nguyên

03 Tháng 06

Tham gia Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng nhớ ghé Thủy Hoàng Nguyên

Thủy Hoàng Nguyên thực sự là điểm đến chất lượng, hấp dẫn dành cho du khách thập phương khi tham gia Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng 2024.

 

Tham gia Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng nhớ ghé Thủy Hoàng Nguyên.

 

Với chủ đề “Lâm Đồng – Điểm hẹn của Hoa và Âm nhạc”, Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng 2024 hứa hẹn nhiều chương trình đặc sắc, mang đến những ấn tượng khó phai trong lòng du khách trong nước và quốc tế.

 

Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng năm 2024 diễn ra từ ngày 31/5 đến ngày 6/6, với 9 chương trình chính tại cấp tỉnh và 26 chương trình hưởng ứng tại các huyện, thành phố.

 

Nhiều chương trình đặc sắc.

 

Ngoài ra, trên cơ sở chương trình phát động kích cầu du lịch nội địa gắn với chủ đề “Người Việt đi du lịch Việt - Việt Nam tôi yêu”, các doanh nghiệp đã xây dựng các sản phẩm du lịch mới lạ, độc đáo; các chương trình khuyến mãi “ngày vàng”, “giờ vàng” với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho du khách.

 

Nhằm hưởng ứng Tuần lễ Vàng du lịch Lâm Đồng 2024, Thủy Hoàng Nguyên có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách đoàn, du khách Book phòng trước thời điểm nhận phòng ít nhất một tuần. 

 

Thủy Hoàng Nguyên tích cực hưởng ứng Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng 2024.

 

Đồng thời, tổ chức tiệc buffet trưa chỉ từ 120 ngàn đồng vào mỗi dịp cuối tuần để du khách tận hưởng không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cùng những món ngon đặc trưng xứ sở ngàn hoa Đà Lạt.

 

Thủy Hoàng Nguyên Hotel – Resort & Spa là một Khu nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp; phong cách mang hơi hướng Châu Âu kết hợp Á Đông vừa hiện đại vừa cổ điển nên phù hợp với nhiều thành phần lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp, sở thích…

 

Hòa quyện thiên nhiên.

 

Nằm cách trung tâm Thành phố Đà Lạt tầm 10km, trên Quốc lộ 27C, nối liền phố biển Nha Trang và xứ sở ngàn hoa; với khoảng 60 phòng đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ, hiện đại, cách bày trí tinh tế, nhã nhặn, hòa quyện cùng thiên nhiên và bao bọc bởi những rặng thông xanh mát, ngập tràn cỏ cây, hoa lá…

 

Do đó, nên nơi đây thực sự là “thiên đường nghỉ dưỡng” lý tưởng dành cho du khách trong và ngoài nước, mỗi khi có dịp đến với phố núi Cao nguyên Lâm Viên để khám phá, trải nghiệm, công tác hoặc đơn giản chỉ là “tìm chốn bình yên” để lưu trú vài ngày, tái tạo năng lượng, gắn kết yêu thương.

 

Phòng ốc sang trọng, đẳng cấp, tinh tế và lãng mạn.

 

Thủy Hoàng Nguyên Resort

Địa chỉ: Quốc lộ 27C, Tiểu khu 143, xã Đạ Sar, Lạc Dương, Lâm Đồng

Website: https://thuyhoangnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thuyhoangnguyenresort

Hotline: 0263 3966 966

 

ĐẾN THỦY HOÀNG NGUYÊN THƯỞNG THỨC TIỆC BBQ

TƯNG BỪNG ĐÓN LỄ HALLOWEEN TẠI THỦY HOÀNG NGUYÊN RESORT

ĐÀ LẠT VÀO MÙA ĐẸP NHẤT RỒI, CHECK-IN THUỶ HOÀNG NGUYÊN THÔI

THỦY HOÀNG NGUYÊN RESORT: SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP, ĐA DẠNG VÀ TINH TẾ

CÓ MỘT “THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG” MANG TÊN THỦY HOÀNG NGUYÊN ĐÀ LẠT

THỦY HOÀNG NGUYÊN – NƠI CÓ DUYÊN VỚI NHỮNG SỰ KIỆN, HỘI NGHỊ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG

 

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

article