Khai mạc Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng 2024

01 Tháng 06

Khai mạc Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng 2024

Tối 31/5 tại TP Đà Lạt, UBND tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng lần thứ 3 năm 2024, với chủ đề “Lâm Đồng – Điểm hẹn của hoa và âm nhạc”. 

 

Khai mạc Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng 2024.

 

Phát biểu khai mạc, ông Võ Ngọc Hiệp – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, cho biết, nhằm thực hiện mục tiêu phát triển du lịch theo hướng chất lượng cao và bền vững, trở thành điểm đến lý tưởng của du khách trong và ngoài nước. Trong những năm qua, Lâm Đồng đã tổ chức nhiều sự kiện du lịch, văn hóa, thể thao góp phần thu hút khách du lịch, như: Festival Hoa Đà Lạt, Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng, Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23, Kỷ niệm 130 năm Đà Lạt hình thành và phát triển…

 

Năm 2023, tỉnh Lâm Đồng đã đón và phục vụ 8,65 triệu lượt khách đến tham quan nghỉ dưỡng. Du lịch Lâm Đồng đã phục hồi và vượt thời điểm năm 2019 trước khi xảy ra đại dịch COVID-10. Các dự án đầu tư về du lịch trên địa bàn tỉnh tiếp tục được triển khai, một số dự án bước đầu hoàn thành đưa vào kinh doanh phục vụ khách, tạo nên sản phẩm du lịch đa dạng, phong phú, hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của du khách khi đến Lâm Đồng; góp phần phục hồi và phát triển ngành du lịch sau đại dịch COVID-19.

 

Ông Võ Ngọc Hiệp – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, phát biểu khai mạc Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng 2024.

 

Cũng theo Phó Chủ tịch tỉnh Lâm Đồng, Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng 2024 với chủ đề “Lâm Đồng – Điểm hẹn của hoa và âm nhạc” được triển khai trên quy mô toàn tỉnh với nhiều hoạt động mới lạ, hấp dẫn, đặc sắc, mang dấu ấn riêng của Đà Lạt - Lâm Đồng.

 

Tuần lễ thu hút sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình, chủ động, có trách nhiệm của Hiệp hội Du lịch Lâm Đồng – Đà Lạt và các tổ chức, cá nhân kinh doanh du lịch trên địa bàn thông qua các chương trình kích cầu, khuyến mãi “ngày vàng”, “giờ vàng”, các chương trình, sự kiện hấp dẫn, đặc sắc, cuốn hút.

 

Quyền Bí thư Tỉnh uỷ Lâm Đồng Nguyễn Thái Học và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Võ Ngọc Hiệp tặng biểu trưng tri ân các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho sự thành công của Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng 2024.

 

“Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng năm 2024 sẽ góp phần phát triển các sản phẩm du lịch đặc thù, lợi thế của địa phương gắn với bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh. Qua đó, tiếp tục quảng bá tiềm năng, thế mạnh của du lịch Lâm Đồng, tiếp tục định vị thương hiệu du lịch Đà Lạt - Lâm Đồng trên bản đồ du lịch Việt Nam và thế giới”, ông Võ Ngọc Hiệp kỳ vọng.

 

Phát biểu hưởng ứng, ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Lâm Đồng – Đà Lạt cho rằng, Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng đã trở thành sự kiện văn hoá, thể thao và du lịch thường niên góp phần quan trọng thu hút đông đảo khách du lịch, đặc biệt là khách quốc tế, đến tham gia trải nghiệm.

 

Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Lâm Đồng – Đà Lạt.

 

Hưởng ứng Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng năm 2024, trong thời gian qua, hiệp hội đã chủ động phát động chương trình khuyến mãi “ngày vàng”, “giờ vàng” đến các thành viên. Kết quả đã nhận được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh.

 

“Các chương trình khuyến mãi được xây dựng trên phương châm sản phẩm đặc sắc - dịch vụ chuyên nghiệp - thủ tục thuận tiện, đơn giản - giá cả cạnh tranh - môi trường vệ sinh, sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn - điểm đến an toàn, văn minh, thân thiện. Với mong muốn mang đến cho du khách những trải nghiệm trọn vẹn, tuyệt với nhất khi đến với Đà Lạt – Lâm Đồng”, ông Nguyễn Văn Hùng cho biết.

 

Người dân và du khách mãn nhãn với chương trình nghệ thuật đặc sắc.

 

Sau phần lễ khai mạc Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng 2024, là chương trình nghệ thuật đặc sắc, được dàn dựng công phu, gắn với chủ đề “Lâm Đồng - Điểm hẹn của hoa và âm nhạc” tạo được ấn tượng đặc biệt cho người dân và du khách, mở màn cho một kỳ lễ hội nhiều đặc sắc, mới lạ, hấp dẫn.

 

Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng năm 2024 diễn ra từ ngày 31/5 đến ngày 6/6, với 9 chương trình chính tại cấp tỉnh và 26 chương trình hưởng ứng tại các huyện, thành phố.

 

Ngoài ra, trên cơ sở chương trình phát động kích cầu du lịch nội địa gắn với chủ đề “Người Việt đi du lịch Việt - Việt Nam tôi yêu”, các doanh nghiệp đã xây dựng các sản phẩm du lịch mới lạ, độc đáo; các chương trình khuyến mãi “ngày vàng”, “giờ vàng” với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho du khách.

 

Thủy Hoàng Nguyên - Nơi nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho du khách thập phương.

 

Thủy Hoàng Nguyên Resort

Địa chỉ: Quốc lộ 27C (ĐT 723 cũ), Tiểu khu 143, xã Đạ Sar, Lạc Dương, Lâm Đồng

Website: https://thuyhoangnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thuyhoangnguyenresort

Hotline: 0263 3966 966

Giờ làm việc: 7 AM - 9 PM

 

THỦY HOÀNG NGUYÊN – NƠI CÓ DUYÊN VỚI NHỮNG SỰ KIỆN, HỘI NGHỊ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG

THỦY HOÀNG NGUYÊN RESORT: SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP, ĐA DẠNG VÀ TINH TẾ

CÓ MỘT “THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG” MANG TÊN THỦY HOÀNG NGUYÊN ĐÀ LẠT

THỦY HOÀNG NGUYÊN DÀNH NHIỀU ƯU ĐÃI TỪ NAY ĐẾN CUỐI NĂM

 

Viên Hữu

Doanh nghiệp Việt Nam

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

article