Doanh nghiệp tích cực hưởng ứng Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng 2024

25 Tháng 05

Doanh nghiệp tích cực hưởng ứng Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng 2024

Tuy đang trong giai đoạn khó khăn, nhưng khi được phát động, Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng năm 2024 đã nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều doanh nghiệp từ tài lực, vật lực, đến các chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới hấp dẫn, hứa hẹn thu hút khách.

 

Doanh nghiệp tích cực hưởng ứng Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng 2024.

 

Điểm hẹn của hoa và âm nhạc

 

Chiều ngày 24/5, tại TP Đà Lạt, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức họp báo giới thiệu về Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng lần thứ 3 năm 2024.

 

Theo ban tổ chức, với chủ đề: “Lâm Đồng - Điểm hẹn của Hoa và Âm nhạc”, Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng năm 2024 diễn ra từ ngày 31/5 đến ngày 6/6, hứa hẹn sẽ là sự kiện VHTT&DL quan trọng, là cơ hội để xúc tiến đầu tư, thương mại, quảng bá hình ảnh du lịch Đà Lạt - Lâm Đồng đến với du khách trong nước và quốc tế.

 

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Lâm Đồng, chia sẻ thông tin tại buổi họp báo.

 

Khác biệt với hai kỳ tổ chức trước đây, Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng lần thứ 3 được tổ chức vào cuối tháng 5, đầu tháng 6 với mục đích đón đầu mùa du lịch hè. Qua đó đẩy mạnh kích cầu du lịch, góp phần thu hút khách du lịch đến Đà Lạt - Lâm Đồng và nâng cao chất lượng đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân địa phương.

 

Tuần lễ có 9 chương trình chính cấp tỉnh và 26 chương trình hưởng ứng tại các huyện, thành phố sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời, mới mẻ và trọn vẹn nhất khi đến với Đà Lạt - Lâm Đồng.

 

Lễ khai mạc Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng 2024 sẽ diễn ra vào tối 31/5, tại Rạp hát Hoà Bình Đà Lạt, với chương trình nghệ thuật đặc sắc được dàn dựng công phu, hứa hẹn tạo được những ấn tượng đặc biệt, mở màn cho một kỳ lễ hội đặc sắc, mới lạ, hấp dẫn. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PTTH Lâm Đồng - LTV và tiếp sóng trên 40 đài PTTH của các địa phương.

 

Nhiều chương trình đặc sắc.

 

Doanh nghiệp hưởng ứng tích cực

 

Chia sẻ tại buổi họp báo, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Lâm Đồng, cho biết, tính đến nay, đã có khoảng 60 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh đăng ký chương trình khuyến mãi “ngày vàng”, “giờ vàng”… hưởng ứng Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng năm 2024. Trong đó có 18 khu, điểm du lịch; 27 cơ sở lưu trú; 6 dịch vụ khác.

 

Bên cạnh đó, một số doanh nghiệp tham gia hưởng ứng bằng các sản phẩm du lịch mới lạ, hấp dẫn, lần đầu ra mắt, như: chương trình du lịch đêm khép kín với chủ đề “Đà Lạt đêm say - Một hành trình đa trải nghiệm” của Vietravel; chương trình "Khám phá Phi Liêng" của công ty Jungle Boss; các chương trình văn hoá, nghệ thuật đặc sắc, phục vụ miễn phí đến 21h hàng ngày của Bảo tàng Lâm Đồng…

 

Ông Hoàng Ngọc Huy - Giám đốc Bảo tàng Lâm Đồng, giới thiệu về các chương trình văn hoá, nghệ thuật đặc sắc hưởng ứng tuần lễ vàng.

 

“Tuy đang trong giai đoạn kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn, nhưng khi được phát động, Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của rất nhiều doanh nghiệp bằng tài lực, vật lực, chương trình khuyến mãi, xây dựng các sản phẩm du lịch mới hấp dẫn… Đó là nguồn động viên rất lớn để chương trình được tổ chức thành công”, Phó Giám đốc Sở VHTT&DL Lâm Đồng chia sẻ.

 

Dự kiến, Lâm Đồng sẽ đón khoảng 400 ngàn lượt du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng. Qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh điểm đến, duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh. Góp phần phát triển thương hiệu điểm đến “Lâm Đồng - an toàn, văn minh và thân thiện”.

 

Thủy Hoàng Nguyên hưởng ứng Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng 2024.

 

Hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch “ngày vàng”, “giờ vàng” nhân Tuần lễ Vàng du lịch Lâm Đồng lần thứ 3, năm 2024, Thủy Hoàng Nguyên Resort tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho du khách thập phương. Cụ thể như sau:

 

- Phòng nghỉ: Giảm giá phòng 20% tất cả các hạng phòng.

 

- Dịch vụ ăn uống: Tặng kèm 1 phần nước uống (cà phê hoặc trà trái cây) cho 1 vé Buffet trưa Thuỷ Hoàng Nguyên cuối tuần.

 

- Thời gian: Từ ngày 31/05/2024 đến ngày 06/06/2024.

 

Viên Hữu

Doanh nghiệp Việt Nam

 

Thủy Hoàng Nguyên Resort

Địa chỉ: Quốc lộ 27C (ĐT 723 cũ), Tiểu khu 143, xã Đạ Sar, Lạc Dương, Lâm Đồng

Website: https://thuyhoangnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thuyhoangnguyenresort

Hotline: 0263 3966 966

Giờ làm việc: 7 AM - 9 PM

 

ĐẾN THỦY HOÀNG NGUYÊN THƯỞNG THỨC TIỆC BBQ

TƯNG BỪNG ĐÓN LỄ HALLOWEEN TẠI THỦY HOÀNG NGUYÊN RESORT

ĐÀ LẠT VÀO MÙA ĐẸP NHẤT RỒI, CHECK-IN THUỶ HOÀNG NGUYÊN THÔI

THỦY HOÀNG NGUYÊN RESORT: SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP, ĐA DẠNG VÀ TINH TẾ

CÓ MỘT “THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG” MANG TÊN THỦY HOÀNG NGUYÊN ĐÀ LẠT

THỦY HOÀNG NGUYÊN – NƠI CÓ DUYÊN VỚI NHỮNG SỰ KIỆN, HỘI NGHỊ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG

 

 

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

article