Tư vấn
trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến: YAHOO SKYPE Hotline: (+84) 2633 64 79 79

Giới thiệu

THỦY HOÀNG NGUYÊN HOTEL RESORT & SPA

    

THỦY HOÀNG NGUYÊN HOTEL - RESORT & SPA, tọa lạc tại Quốc lộ 27C (Đường tỉnh 723), Tiểu Khu 143, Xã Đạ Sar, Huyện Lạc Dương, Tỉnh Lâm Đồng, xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất mà Quý khách đã dành cho THỦY HOÀNG NGUYÊN HOTEL - RESORT & SPA.

Sở hữu một trong những vị trí đẹp nhất trên trục đường tỉnh nối liền Đà Lạt và Nha Trang, hai thành phố du lịch nổi tiếng Việt Nam, cách trung tâm thành phố Đà Lạt mộng mơ 10km, THỦY HOÀNG NGUYÊN HOTEL - RESORT & SPA được tạo hóa đặc cách ban cho những đặc điểm thiên nhiên tuyệt vời, giàu chất thơ của thành phố sương mù.

Với không gian mát mẻ, khí hậu ôn hòa, du khách đến với THỦY HOÀNG NGUYÊN HOTEL - RESORT & SPA sẽ được trải mình trong những rặng núi hùng vĩ, những ngọn đồi xanh mướt, thung lũng nên thơ và rừng thông bạt ngàn…tất cả đã góp phần tạo nên một không gian nghỉ dưỡng đích thực.

THỦY HOÀNG NGUYÊN HOTEL - RESORT & SPA sẽ là điểm đến lý tưởng với du khách trong những kỳ nghỉ thư giãn, những dịp lễ hội trong năm hay chỉ đơn giản là muốn hòa mình vào với thiên nhiên rộng lớn đầy thơ mộng. Đến với THỦY HOÀNG NGUYÊN, quý khách sẽ được cảm nhận một không gian kiến trúc hiện đại, đầy tiện nghi nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng của văn hóa dân tộc thuần Việt.

  

Với phương châm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho du khách, THỦY HOÀNG NGUYÊN HOTEL - RESORT & SPA đầu tư mạnh mẽ vào các dự án tiện ích tốt nhất cho một kỳ nghỉ dưỡng bao gồm: trạm dừng chân phong cách quốc tế, dịch vụ nhà hàng, khách sạn 4*, khu thể thao, biệt thự, khu bảo tồn thiên nhiên,…và còn rất nhiều hạng mục khác sẽ tiếp tục được hoàn thiện và đem đến cho du khách một trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Sự tín nhiệm của Quý khách luôm là một nguồn động viên to lớn và cũng là động lực thúc đẩy THỦY HOÀNG NGUYÊN cố gắng hơn nữa, để xứng đáng là một địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người.